ก่อนการเริ่มต้นของเครื่องอัดอากาศ จะต้องผลิต ปั๊มลม บางส่วนของการตรวจสอบของพวกเขาที่จะออกกฎตำหนิที่ซ่อนอยู่ การตรวจสอบก่อนการเริ่มต้นของแรงดันไฟฟ้าหลักของการตรวจสอบและการตรวจสอบระดับน้ำมันเครื่อง 1 ตรวจสอบแหล่งจ่ายไฟ : ความผันผวนของแรงดันจองประมาณ 5% ที่จำเป็น 2 น้ำมันตรวจสอบระดับ : ระดับน้ำมันเป็นส่วนใหญ่เรื่องของน้ำมัน 1 / 3 2 / 3 ที่เหมาะสม ภายใต้มาตรฐานน้ำมัน 1 / 3 ต้องทันทีเพิ่มผ่านตัวกรองของจาระบีเหมือนกัน น้ำมันคอมเพรสเซอร์ 13 # เป็นที่ต้องการในฤดูหนาว , โปรแกรมฤดูร้อนของ 19 # อัดน้ำมัน อุณหภูมิสูงกว่า 10 sae30 10 sae10 ต่อไปอาจจะ used.ed .

สิ่งแวดล้อมปั๊มลม ไอเสีย และการบำรุงรักษาและวิธีการลดข้อบกพร่อง

ผิด : การลดการเคลื่อนที่เครื่องปั๊มลม

1 เหตุผลของความล้มเหลว : น้อยกว่าปิโตรเลียม

ช้าขึ้นการประกอบด้วยความสัมพันธ์โดยตรงกับการเรียกร้องรายละเอียด ปั๊มลม เมื่อเราได้ในการผลิต การอัดอากาศที่ลดลงในความผิดที่เกิดขึ้นไม่เพียง แต่ไม่สามารถกดลูกกลิ้งลง รวมกับบางเคาะเสียง

วิธีบำรุงรักษา : ครั้งแรกที่เราดูในอากาศ เสียง และความสะอาด ปั้มลม และสังเกตุระดับน้ำมันเครื่อง ระดับ น้ำมันถูกค้นพบด้านล่าง 1 / 3 ของตำแหน่งมาตรฐานน้ำมันทันทีเติมแบรนด์เหมือนกันน้ำมันและเริ่มต้นความสามารถสลับ ปั๊มลม ทดลองขับ หรือบางทีเคาะเสียง ต่อมา ด้านร่างกายกีฬาเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบ , ลูกสูบ , กระบอกสูบ 11 เปิด มันได้ถูกค้นพบว่า เพลาข้อเหวี่ยงก็ร้าว ดูรวดเร็วแตก Air Compressor และน่าจะน้อยกว่าปิโตรเลียมได้เป็นเวลานาน เพราะแรงเสียดทานแห้งเกิดขึ้นน้อยกว่าปิโตรเลียม ชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวเพื่อให้แต่ละส่วนของการโหลดเสียหายองศาที่แตกต่าง ปั๊มลม เราทำลายชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวซักแห้ง , บด , ร้ายแรงเปลี่ยน แล้วติดตั้ง , เครื่องทดสอบ , เคาะเสียงหายไป แทนที่จะยังปกติ พบว่าน้ำมันเป็นสิ่งที่จำเป็น มิฉะนั้น การเลือกใหญ่ของปัญหา 2 เหตุผลความล้มเหลว : กรองเสียงรบกวนและความหนาแน่นของอากาศ วิธีซ่อมวาล์วไม่ดี ปั๊มลม การเคลื่อนที่บนล่างกรองและเสียงแอร์ tightness ในวาล์ว ตัวกรองสัญญาณรบกวนในอากาศจัดการล้างหน้า สำหรับแผ่น valve ปั๊มลม วาล์ว ทำความสะอาดสิ่งสกปรกภายในเครื่องอัดอากาศเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเอื้อต่อปกติ . ทุก ๆ 200 ชั่วโมงปกติภายในตัวกรองต้องสะอาดทุก 500 ถึง 800 ชั่วโมง ควรจะทำความสะอาดเมื่อวาล์ว