แม้แต่ที่ดีที่สุดคอมเพรส ปั๊มลม เซอร์แอร์ต้องทำการซ่อมแซมเล็กน้อย และ ปั๊มลม อีกครั้งในอีกไม่กี่เดือน นี้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อรักษาประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่อง และให้มีกระบวนการตามระดับ การจัดหาชิ้นส่วนเหล่านี้จากแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องคือมหา และด้วยการเป็นพันธมิตรกับตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียง คุณสามารถมั่นใจได้ในการจัดมากที่สุดชิ้นส่วนทดแทน ถ้าคุณเป็นเจ้าของ Ingersoll Rand , แล้วคุณจะต้องทำให้การใช้อะไหล่ปั๊มลม ปั๊มลม. นี้ด้วยชื่อแบรนด์ ผู้ผลิตชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงที่จะอยู่ได้นานกว่าส่วนอื่นเปรียบที่มีอยู่ในตลาดในความเป็นจริงถ้าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของ Ingersoll Rand ( IR ) , คุณสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้ชิ้นส่วนและต้นฉบับที่สามารถพอดีเข้าไปในคอมเพรสเซอร์ยี่ห้อ ปั๊มลม อื่น ๆ

ค้นหาจําหน่ายเก็บสินค้าพร้อมอะไหล่ปั๊มลม Ingersoll Rand อากาศและน้ำมันหล่อลื่นสำหรับปั๊มลม ปั๊มลม ไม่ของคุณเป็นครึ่งรบชนะ

อะไหล่เดิมเหล่านี้สามารถติดตั้งได้อย่างลงตัวในคอมเพรสเซอร์ที่ผลิตโดยชื่อยี่ห้อ เช่น Atlas Copco , Quincy , การ์ดเนอร์ Denver , Sullair CompAir และอื่น ๆ อีกมากมาย ปั๊มลม เมื่อเลือกส่วน ระมัดระวังในการระบุเทคโนโลยีที่ไดรฟ์ที่เครื่องของคุณ เทคโนโลยีต่างๆ รวมถึง : เครื่องอัดอากาศแบบสกรูปั๊มลมแบบลูกสูบโรตารี่โรตารี่แวน , ปั๊มลม และแรงเหวี่ยงคอมเพรสเซอร์